Xử thêm 25 công trình không phép tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu

20/1/2021

 

Ngày 19-1, UBND xã Long Sơn, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) phối hợp với lực lượng công an, các phòng, ban tiếp tục cưỡng chế các công trình xây dựng nằm trên hành lang an toàn giao thông tuyến đường dẫn vào dự án Hóa dầu miền Nam thuộc địa bàn thôn 1, xã Long Sơn.

 

Đây là kế hoạch nằm trong giai đoạn 2 gồm 25 công trình trong tổng số 90 công trình xây dựng trái phép, không phép đã được xã Long Sơn ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính, yêu cầu tự tháo dỡ, quyết định cưỡng chế. Trong số 25 công trình trong giai đoạn 2 bị cưỡng chế, trước đó có 2 công trình đã xin tự tháo dỡ, còn lại 23 công trình (8 doanh nghiệp và 15 hộ gia đình) sẽ bị cưỡng chế từ ngày 18 đến 22-1.

 

Xử thêm 25 công trình không phép tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu

Ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, cho biết quan điểm của TP là xử lý quyết liệt, dứt điểm các trường hợp vi phạm xây dựng trên địa bàn xã Long Sơn nói riêng và TP Vũng Tàu nói chung để chấn chỉnh kỷ cương, trật tự. Sau thời gian củng cố hồ sơ, nhân lực, UBND TP Vũng Tàu quyết định cưỡng chế, yêu cầu tự tháo dỡ các công trình vi phạm. Trước đó, 15 công trình xây dựng trái phép khác tại khu vực này cũng đã được chính quyền vận động và hỗ trợ các doanh nghiệp, người dân tháo dỡ. Việc tháo dỡ này nằm trong giai đoạn 1 và đã hoàn tất từ tháng 12-2020.

 

Chia sẻ