10 mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp
Loại: KHÁCH SẠN
Điện thoại:

 

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển sở hữu nhiều nét đẹp đặc trưng riêng phù hợp với sở thích của người Việt Nam nên rất được ưa chuộng. Ưu điểm của phong cách này đó là tạo cảm giác thân thiện, gầm gũi nhưng lại có được sự sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế khách sạn tân cổ điển là sự kết có chắt lọc những nét đẹp cổ kính, xa hoa cùng với nét đẹp thẩm mỹ hiện đại, khỏe khoắn. Họa tiết được sử dụng trong các thiết kế này không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển, cũng không quá phá cách như phong cách hiện đại mà hết sức tinh tế, nhẹ nhàng và mềm mại, lại mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển sở hữu vẻ đẹp đến xiêu lòng từ những đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất bên trong khách sạn.

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển đòi hỏi người thiết kế phải vừa giữ được nguyên cái gốc của “cổ điển”, vừa phải kết hợp hài hòa những nét “hiện đại” để làm toát lên nét độc đáo của không gian khách sạn. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những mẫu thiết kế khách sạn đẹp mãn nhãn mang phong cách tân cổ điển  hào hoa. Bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo lấy làm ý tưởng thiết kế khách sạn kinh doanh của mình.

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển 2 sao

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 sao là những công trình khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những quy mô khác nhau. Khách sạn 2 sao phải có từ 20 phòng trở lên và phải đảm bảo được chất lượng về hệ thống cơ sở vật chất. Các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển đẹp thường được thiết kế với kiến trúc độc đáo, mới lạ kết hợp với không gian nội thất được bố trí hợp lý và hài hòa trong tổng thể.

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển 3 sao

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao là những công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển bao gồm không gian ẩm thực cùng không gian nghỉ dưỡng với quy mô 50 phòng (buồng) trở lên. Khách sạn tân cổ điển 3 sao phải đảm bảo được thiết kế với kiến trúc sang trọng, độc đáo và ấn tượng, phải có được không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện lợi của tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao đẹp.

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển 4 sao

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 sao là những công trình khách sạn cao cấp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với quy mô từ 80 phòng (buồng) ngủ trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất,  trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Thiết kế khách sạn 4 sao cần phải đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách (ăn, ngủ, nghỉ, giải trí). Thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 sao cần được thiết kế đạt tiêu chuẩn xếp hạng 4 sao, cùng với nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên không gian khách sạn hoàn hảo nhất cho du khách.

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

Mẫu khách sạn tân cổ điển 5 sao

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 sao là những công trình khách sạn đẳng cấp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với quy mô khách sạn phải đạt tối thiểu là 100 buồng, phòng. Khách sạn tân cổ điển 5 sao cần đảm bảo đầy đủ chất lượng và số lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, giúp cung ứng một cách tốt nhất các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của các du khách. Kiến trúc khách sạn phải có được thẩm mỹ ấn tượng, độc đáo và tinh tế mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất cho bất kỳ du khách nào.

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Mẫu khách sạn tân cổ điển hợp thời đẳng cấp

 

Những công trình khách sạn tân cổ điển đẹp đẳng cấp, hợp thời, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của đông đảo khách hàng trên đây là những mẫu thiết kế khách sạn bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo để xây dựng, mang đến không gian kinh doanh ấn tượng nhất. Vẻ đẹp của những mẫu khách sạn tân cổ điển luôn mang đến cảm nhận hết sức thu hút cho bất kỳ ai từng chiêm ngưỡng nó. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho quý khách hàng tham khảo trước khi xây dựng.

 

Chia sẻ