15 mẫu nhà phố 2 tầng đẹp cuốn hút
Loại: NHÀ PHỐ
Điện thoại:

 

Thiết kế nhà phố 2 tầng được xem là mẫu thiết kế nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi kiến trúc thiết kế hiện đại, chi phí xây dựng lại không quá cao và mang đến không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng dưới đây để hoàn thiện mục đích thi công của gia đình nhé!

 

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Thiết kế mảng tường vuông vức cùng với đó là cảm giác thanh toát. Kết hợp hài hòa giữa các chi tiết tiểu cảnh gần gũi với thiên nhiên.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng

Thiết kế hình khối kiến trúc đơn giản, hình khối thẳng mang đến cái nhìn cảnh quan khá tích cực. Lan can ban công thiết kế bằng kính cường lực, bồn hoa tiểu cảnh được xử lý bằng chân tường với lam nhựa giả gỗ, tường ốp đá tạo điểm nhấn mới mẻ và độc đáo.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng sang trọng

 

Mẫu nhà phố 2 tầng – mẫu số 4

 

Nhà phố 2 tầng – mẫu số 5

 

Mẫu số 6 sự lựa chọn cho bạn

 

Nhà phố 2 tầng – mẫu 7

Đường nét khối trụ cột khỏe khoắn, tự do trong cách phân chia bố cục mang lại dáng vẻ trẻ trung. Hình thức bên ngoài khá đơn giản, thiết kế cửa kính rộng mở tạo góc view ra khuôn viên đẹp bên ngoài. Sử gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp hệ thống cửa kính rộng tăng cường ánh sáng vào bên trong.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng đầy đủ tiện nghi

 

Mẫu nhà phố 2 sang trọng tinh tế – mẫu 9

 

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp – mẫu 10

Được thiết kế mặt tiền với tỷ lệ hợp lý, mái bông gió tạo nên sự khác biệt của ngôi nhà. Cổng được thiết kế đáp ứng yêu cầu ô tô có thể ra vào thuận tiện.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng phố biến – mẫu 11

Tận dụng lợi thế mặt tiền rộng thiết kế những khối cầu kỳ, ốp đá toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà. Tạo thêm vẻ đẹp sang trọng và bề thế, khác hẳn với các mẫu nhà phố khác.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại – mẫu 13

 

Mẫu nhà phố 2 tầng hoàn hảo

 

Mẫu số 15 sự lựa chọn cho gia đình bạn

Trên đây là các mẫu thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu thiết kế. Những mẫu nhà phố 2 tầng trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn tìm cho mình mẫu thiết kế nhà mặt phố phù hợp nhất.

Chia sẻ