20 mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và khoa học
Loại: NHÀ CẤP 4
Điện thoại:

 

Trong những năm gần đây, những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, hiện đại và đơn giản được mọi người tìm kiếm nhiều. Mặc dù không phải là mẫu nhà mới, nhưng mẫu nhà ống cấp 4 được ưa chuộng vì tiết kiệm được chi phí trong xây dựng cũng như diện tích sử dụng đất của gia chủ. Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp để bạn lựa chọn. Quan trọng là bạn phải chọn được một mẫu nhà có khoản chi phí xây dựng phù hợp với túi tiền. Tùy thuộc vào kinh phí của mỗi gia đình mà chọn kiểu xây và bố trí công năng sử dụng khác nhau. Cùng điểm qua những mẫu nhà ống cấp 4 để tham khảo trước khi có ý định xây nhà.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 

 

Để tận dụng tối đa diện tích trong nhà, bạn có thể chọn loại nhà ống cấp 4 có gác lửng. Bên cạnh đó, cầu thang cũng chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng

Hai bộ phận này sẽ giúp giúp lưu thông các luồng khí vào trong nhà, hơn nữa, tăng vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà ống cấp 4 trở nên hiện đại, sang trọng.

 

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà ống cấp 4 (3 phòng ngủ)

 

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 một tầng đơn giản

 

Mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản

Cùng chung một kiểu nhà ống cấp 4 nhưng nhà ống lại có nhiều phong cách thiết kế, sáng tạo kết hợp khác nhau. 

 

Nhà ống cấp 4 đơn giản

Nhà ống cấp 4 đơn giản

Với quỹ đất xây dựng nhỏ thì xây dựng nhà ống ngày càng phố biến hơn bởi chi phí xây dựng thấp và thiết kế nhanh chóng.

 

Nhà ống cấp 4 mái thái

 

Với thiết kế theo kiến trúc chữ L truyền thống kết hợp nhấn nhá cổ điển đã tạo nên một không gian sống mới mẻ và sang trọng hơn. 

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái có sân trước 

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái có sân trước

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng

 

Phần thiết kế giúp bạn tiết kiệm chi phí trần nhà. sau này nếu có ý định xây thêm cũng là một lựa chọn tối ưu.Nhà ống cấp 4 mái bằng có thể được xem là một giải pháp tạm thời. 

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng cho bạn lựa chọn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng, phong cách hiện đại

 

Thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu không gian. Có giá trị thẩm mỹ cao. Có thể tiếp tục xây dựng thêm tầng khi có đủ kinh phí. Phải thi công phần móng, cột, dầm chắc chắn. Phải thực hiện chống thấm mái kĩ càng.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

 

 Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn vẫn được ưa chuộng bởi thiết kế thuận tiện, rộng rãi dễ di chuyển. Ngoài ra thiết kế nhiều cửa giúp căn nhà đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

Thiết kế sân vườn nhiều cây xanh tạo không gian tươi mát. Là không gian lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ có thể vui chơi trước sân, là không gian nghĩ ngơi cho gia đình.Thiết kế mái Thái đỏ nết đặc trưng trong xây dựng của người Việt.

 

Nhà ống cấp 4 mang phong cách hiện đại

 

Với phong cách hiện đại mang màu sắc trẻ trung năng động. Phần sân có thể bố trí cây cảnh tạo một không gian xanh cho gia đình.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại

Màu sắc thường được sử dụng trong các thiết kế này bạn có thể dùng màu trắng hoặc xanh. Nó sẽ làm cho không gian sống của bạn trông sang trọng hơn bao giờ hết.

 

Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói

 

Với chi phí xây dựng thấp, thi công nhanh chóng.Thiết kế mái tôn giả ngói chống tiếng ồn lại vừa chống nắng nhưng vẫn mang được tính thẩm mỹ cao.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói

 

Cùng nhìn ngắm những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mê mẫn 

 

Mẫu nhà ống cấp 4 với khu đất nhỏ bề ngang, dài chiều sâu

 

Mẫu nhà ống cấp 4

Mẫu ống cấp 4 kết hợp sân vườn

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng kết hợp mái chéo

Trên đây là những mẫu nhà ống cấp 4 phổ biến được nhiều người yêu thích. Tùy theo diện tích đất cũng như mong muốn của gia chủ mà bạn có thể đề xuất kiến trúc sư các thiết kế phù hợp. Bạn không cần lo lắng về việc mẫu nhà cấp 4 sẽ đơn điệu. Bởi các thiết kế hiện nay rất đa dạng. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được các thiết kế phù hợp với những mẫu trên.

Chia sẻ