5 mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng
Loại: NHÀ TIỀN CHẾ
Điện thoại:

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đơn giản

 

Mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng

Công trình nhà tiền chế vô cùng đơn giản này hầu như thích hợp với rất nhiều người cũng như chủ đầu tư có kinh phí xây dựng thấp. Thành phần kết cấu của ngôi nhà cũng khá nhẹ. Các khung thép được dựng sẵn đóng vai trò làm khung chính cho công trình. Tường công trình được sử dụng panel nhằm tiết kiệm chi phí và cách nhiệt rất tốt. Mái của công trình được lợp tôn và lót thêm tấm panel ở phía dưới. Nền nhà cũng được đổ bê tông để giúp tăng độ bền , độ chịu lực. Để thoát nước tốt hơn thì mái nhà được vát nghiêng nhằm hạn chế đồng thời khối lượng tôn lợp và tăng khả năng thoát nước mưa hiệu quả nhất.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đại

 

Mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đại này được xây dựng dựa trên kiến trúc giữa nước ta và phương tây. Do đó. có thể thấy được phần phía trước có nhà xe đặc trưng của các công trình nhà ở bên các nước phát triển. Và phần mái cũng như gác được xây theo kiến trúc thường thấy ở Việt Nam. Để giúp công trình này trở nên thu hút hơn thì các kĩ sư đã sử dụng thêm các loại vật liệu như panel, gỗ ,..để tăng thẩm mỹ và giảm chi phí tốt hơn. Nói chung các chủ đầu tư có thể xây dựng mẫu nhà này nếu muốn tạo sự đổi mới nhưng vẫn giữ lại nét văn hoá kiến trúc tại nước ta.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 mái nghiêng

 

Mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng

Công trình nhà tiền chế cấp 4 khá độc đáo này được xây dựng với kiến trúc mới lạ. Phần mái được làm nghiêng sang một bên tạo nét đột phá trong xây dựng. Phần thân nhà được xây dựng như các công trình nhà cấp 4 khác tại nước ta. Với diện tích nhỏ gọn thì việc xây dựng không những nhanh mà còn tiết kiệm được chi phí khá hiệu quả. Mẫu nhà này phù hợp với các hộ gia đình muốn xây dựng một công trình đẹp nhưng với giá thành thấp, và đảm bảo được độ bền bỉ khi sử dụng.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 cổ điển

 

Mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng

Nếu như các bạn không muốn xây dựng một kiểu nhà hiện đại. Thì có thể lựa chọn xây dựng mẫu nhà cấp 4 cổ điển sau đây.  Công trình này mang đầy đủ các đặc điểm kiến trúc, văn hoá của những kiểu nhà Việt Nam. Với mái ngói truyền thống, tông màu vàng đặc trưng  và những chi tiết xây dựng đã quá quen thuộc công trình rất phù hợp với những người có xu hướng cần sự yên tĩnh cao. Kèm theo khung thép được tạo dựng không những giúp xây dựng nhanh hơn mà nó còn đảm bảo được độ bền bỉ cao nhất có thể.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 phương tây

 

Mẫu nhà tiền chế tiện lợi nhiều người ưu chuộng

Nhà tiền chế cấp 4 được xây dựng dựng theo kiểu phương tây chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân cảm giác hiện đại nhất.  Với phong cách xây dựng này ngôi nhà trong sẽ gọn gàng hơn, chắc chắn và phù hợp với chi phí đã bỏ ra. Sử dụng các cột thép được xây dựng dọc theo nhà đã giúp cho ngôi nhà chuyên nghiệp. Đảm bảo chống chọi lại các tác nhân từ môi trường rất tốt. Panel và gỗ được sử dụng làm tường. Trong khi phần mái được dùng tôn để thoát nước tốt hơn, nó cũng là biện pháp hiệu quả nhất. Đối với chủ đầu tư muốn có sự mới lạ trong xây dựng thì nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 này.

 

Chia sẻ