Các kiểu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại
Loại: NHÀ ỐNG
Điện thoại:

 

Kiến trúc nhà ống vốn không còn xa lạ với thiết kế nhà phố, những mẫu nhà ống hiện đại, đơn giản luôn là lựa chọn hàng đầu. Các kiểu nhà ống 2 tầng đơn giản, với phối cảnh mặt tiền ấn tượng, chắc hẳn là điều bạn đang quan tâm.

 

Đừng bỏ qua mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản của chúng tôi ngay dưới đây, để hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế mới mẻ hơn cho công trình của gia đình mình nhé.

Không thể phủ nhận một điều rằng, kiến trúc nhà ống ngày càng hiện đại và linh hoạt, có tính thích ứng nhanh và khá mới mẻ trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại. Với sự đa dạng về mặt tiền, cùng với những gu thẩm mĩ khác nhau, nhiều ý tưởng sáng tạo đã được hiện thực hoá.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại_mẫu 1

Mặt tiền thiết kế 5m, thiết kế mảng tường được ốp đá tự nhiên khá cuốn hút và tinh tế. Ga ra ô tô được tận dụng và bố trí ngay không gian trước nhà. Phần mặt tiền thông thoáng và cao ráo, mẫu nhà phố 2 tầng hoàn toàn nổi bật và có chiều sâu với sức cuốn hút mới.

Sử dụng vật liệu kính cường lực để thiết kế lan can, cùng với phần mặt tiền mái được ốp lam nhựa, với hệ thống cửa kính cao sát trần, vừa đón thoáng, đón nắng, đón ánh sáng còn có hiệu ứng thẩm mĩ cao hơn cho công trình nhà ống hiện đại.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng có sân vườn rộng

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại_mẫu 2

Khoáng không gian sân trước thông thoáng, là điểm nhấn nổi bật cho mẫu nhà phố này. Hiếm hoi lắm mới có mẫu nhà ống 2 tầng có khoảng sân vườn rộng phía trước, tạo nên một không gian sống khá hoàn mĩ. Hệ thống cửa cổng bằng sắt phun sơn tĩnh điện, thiết kế đá tự nhiên với thiết kế lệch cho khoảng sân trước thêm sâu và rộng. Kiến trúc nhà ống thiết kế đơn giản, khối mái bằng đua rộng, hệ thống đón sáng được tận dụng triệt để qua hệ thống cửa nhôm xingfa. Mẫu thiết kế nhà thực sự là một gợi ý hay và thú vị cho những gia đình muốn có một không gian sống thông thoáng và tiện nghi với sự kết nối thân thiện với thiên nhiên nhé.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại phổ biến

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại_mẫu 3

Mẫu thiết kế nhà đơn giản và có tính phổ biến trong thiết kế thực tế. Kiến trúc nhà ống với hình khối khoẻ khoắn và vững chắc. Bố cục cũng như mảng khối và màu sắc có sự hài hoà và ăn ý với nhau trong thiết kế. Khối hình hộp trước mặt tiền thiết kế gần cửa cổng và kiến trúc ban công thoáng trên tầng 2, màu sắc ngoại thất trắng sáng đem đến một hiệu ứng khá cuốn hút và tinh tế. Khối ban công đua rộng trên tầng 2, cùng với thiết kế đảm bảo nguyên tắc lưu thông thông thoáng, đem đến hiệu ứng rõ nét. Mẫu thiết kế hoàn toàn đơn giản, kỹ thuật thi công không quá cầu kỳ, chi phí đầu tư thấp, bạn hoàn toàn có thể triển khai thi công trong thực tế.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại_mẫu 4

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng thiết kế mái thái, một sự kết hợp khá độc đáo và phá cách. Mặt tiền thông thoáng, thiết kế hệ thống lam sắt với giàn treo tường, hệ thống cửa cổng kiên cố và khôi lan can rộng trên tầng 2, đi cùng với khối hộp đa chiều trên mặt tiền công trình, gần với kiến trúc mái hình chữ A cao ráo, chính là điểm nổi bật, giúp cho công trình khác biệt hơn hẳn những mẫu thiết kế khác. Không gian không những có tính thẩm mĩ, mà còn thể hiện tính bền vững, sự uyển chuyển và mềm mại hơn.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mái chéo

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại_mẫu 5

Để tạo ấn tượng cho mẫu thiết kế, có khá nhiều cách để gây ấn tượng, tuy nhiên không gian thiết kế phải đảm bảo sự hài hoà và quan trọng đó chính là tính hợp lý trong thiết kế phối cảnh và kỹ thuật thi công. Các kiểu nhà ống 2 tầng đơn giản hiện đại, điểm nhấn tập trung vào thiết kế mái chéo, khối lan can kính thoáng rộng cùng với trần nhà được ốp sàn nhựa giả gỗ 3D tạo nên một hiệu ứng đậm nét và rõ nét cho không gian thiết kế kiến trúc.Cảm giác kiên cố, bền vững cùng với khoảng mặt tiền độc đáo, thể hiện những nét mềm mại và uyển chuyển cho công trình.

 

Với mỗi chủ đầu tư, mỗi cá tính cá nhân đều cần được tôn trọng. Nếu là một người quan tâm đến không gian sống của chính mình, hãy mạnh dạn thể hiện cá tính cá nhân của chính mình, kiến trúc sư sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng thiết kế cơ bản nhất theo cách hoàn hảo và khoa học với chi phí thấp nhất.

 

Chia sẻ