Các mẫu nhà cấp 4 hot nhất hiện nay.
Loại: NHÀ CẤP 4
Điện thoại:

 

Nhắc đến mẫu nhà cấp 4, thì chúng ta biết mẫu nhà này rất đa dạng và nhiều đặc thù khác nhau. Tùy theo nhu cầu và kinh phí của gia chủ mà xây dựng nên những công trình bắt mắt. Để các bạn tiện theo dõi CR BUILD mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 hot nhất  dưới đây.

 

Mẫu nhà cấp 4 kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

 

Mẫu nhà cấp 4 kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Sự kết hợp sử dụng nhiều vật liệu mới có các tính năng hiện đại pha lẫn những nét cổ kính. Mẫu nhà cấp 4 này vững chắc trước tác động của thời tiết, còn mang lại mỹ quan và điểm khác lạ. Lối kiến trúc này rất phù hợp với gia đình sinh sống trong nhiều thế hệ. 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Hiện nay rất nhiều gia đình có xu hướng xây nhà cấp 4 có gác lửng. Mẫu nhà tạo nên sự mới mẻ, độc đáo mà còn lại tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình. Thiết kế này phù hợp với những gia đình có 3,4 thành viên.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Mẫu nhà hình dạng chữ L này là loại hình kiến trúc đang được xây dựng phổ biến tại các vùng quê bởi chi phí thấp mà còn đáp ứng được công năng sử dụng. Thiết kế hình dạng chữ L nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn nhà. Phù hợp với gia đình cùng sinh sống nhiều thế hệ.

Mẫu nhà cấp 4 có tầng hầm 

 

Mẫu nhà cấp 4 có tầng hầm

So với việc xây thêm 1 tầng nữa, làm tầng hầm cho nhà cấp 4 tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí lớn mà vẫn đáp ứng được nhiều công năng như nhà 2 tầng. Tầng hầm không chỉ có chức năng là để xe mà còn có thể biến tấu lại nhiều công năng khác nhau của một căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 

 

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái sang trọng 

Với thiết kế hài hòa, trộn lẫn cả hiện đại và cổ điển, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị. Ngôi nhà cấp 4 mái thái kết hợp với tông màu trắng tạo nên sự uy nghi, sang trọng cho căn nhà.Ngôi nhà cấp 4 không quá đồ sộ như những ngôi nhà tầng khác nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Sự kết hợp giữa các cấu trúc thiết kế, mẫu mã tạo nên những công trình độc đáo và luôn bắt kịp xu hướng. Những mẫu trên là điển hình cho loại hình nhà cấp 4 hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tiếp cận và tham khảo.

Chia sẻ