Các mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay chỉ với 100 triệu đồng
Loại: NHÀ TIỀN CHẾ
Điện thoại:

 

Các mẫu nhà dưới đây thiết kế đơn giản, chi phí không quá đắt nên rất phù hợp với địa hình ở nông thôn hoặc những gia đình không có điều kiện xây dựng.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 1

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đầu tiên được xây dựng theo phong cách phổ biến từ trước đến nay. Với thiết kế kiểu nhà ống, sử dụng khung thép kết hợp mái tôn màu xanh. Không gian được thiết kế nhiều cửa sổ tạo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 2

Mẫu nhà thứ hai thiết kế theo phong cách nhà tiền chế sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Khung nhà bằng thép thể hiện sự chắc chắn và vững chãi, tông màu trắng tạo phong cách nhã nhặn cho ngôi nhà. Bên trong được thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy đủ công năng và tiện nghi khi sử dụng.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 3

Với kiểu nhà tiền chế này phù hợp với những nơi có địa hình đồi núi. Khung nhà sử dụng chất liệu thép không gỉ, có tác dụng chống oxy hóa và các tác động từ môi trường bên ngoài. Thiết kế mái tôn thích hợp với kiểu nhà này, hạn chế trọng lực lên khung và móng mà vẫn đảm bảo chi phí thấp.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 4

Kiểu nhà sử dụng chất liệu nhôm xanh và khung thép tạo nên không gian sống vững chãi, chắc chắn và hài hòa. Thiết kế nhiều hệ thống cửa tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Không gian xung quanh có nhiều cây xanh tạo môi trường sống trong lành, dễ chịu cho gia đình.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 5

Kiểu nhà này sử dụng chất liệu gỗ kết hợp khung thép mang đến phong cách cổ xưa cho ngôi nhà. Mái tôn kết hợp tông màu nâu trầm tạo không gian hiện đại, sang trọng và một trong những style được nhiều gia đình lựa chọn.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 6

Thiết kế nhà theo phong cách nhà cấp 4, mái thái và được nâng cao phần móng tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Việc lắp ghép từ mái tôn và khung sắt cũng hạn chế chi phí phát sinh tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 7

Nhà tiền chế cấp 4 sử dụng chất liệu thép làm chủ đạo, tông màu nâu hiện đại. thiết kế mái có đường ống thoát nước được thiết kế chảy từ mái nhà xuống phần móng, không ảnh hưởng đến không gian bên trong của ngôi nhà.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 8

Một kiểu thiết kế nhà tiền chế với hàng rào sơn trắng xung quanh tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Mái tôn được sử dụng tông màu nâu chống hấp thụ nhiệt, nền móng được nâng cao hơn. Đây là kiểu kiến trúc được xây đặc trưng cho phong cách châu Âu thường thấy ở các nước phương Tây. Kiểu nhà này cũng rất thích hợp với địa hình thấp, chống ngập hiệu quả.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 9

Thiết kế nhà bằng tôn màu đỏ kết hợp mái màu xám, khung thép chắc chắn cho không gian nhà trở nên vững chãi hơn. Kiểu thiết kế đơn giản, nhưng xung quanh nhà được tạo điểm nhấn với cây xanh và hoa, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 10

Bạn có thích kiểu nhà tiền chế như thế này không. Mái ngói kết hợp móng được nâng cao. Ngôi nhà có mái hiên được thiết kế mang phong cách hiện đại, tại đây bạn có thể ngồi ăn uống hoặc thưởng trà sẽ rất lý tưởng đó. Kiểu nhà này rút ngắn thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của một gia đình.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 11

Kết hợp chất liệu kính, thép và tôn với nhau để tạo nên mẫu nhà cấp 4 tiền chế đơn giản nhưng vẫn chắc chắn. Với kiểu nhà này, bạn có thể sử dụng để ở hoặc làm showroom đều được.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 12

Một ngôi nhà giản đơn với thiết kế tông màu trắng nhẹ nhàng làm chủ đạo. Mái tôn giả ngói và sân rộng. Sân được thiết kế rộng có không gian riêng cho mọi người có thể ngồi ăn uống hoặc thưởng cảnh. Thiết kế móng được nâng cao nên tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Đây là kiểu nhà được sử dụng nhiều trong các khu resort dành cho khách đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 13

Mái tôn cách nhiệt được sử dụng trong thiết kế này. Khung nhà sử dụng chất liệu thép kết hợp tôn làm tường. Cầu thang đi lên giúp nâng phần móng của nhà, tạo không gian thông thoáng và dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế đường nước từ mái có hệ thống đường thoáng xuống phía dưới, vì vậy sẽ hạn chế tình trạng ẩm mốc bên trong nhà.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 14

Tông màu vàng kết hợp đỏ của mái ngói là điểm nhấn cho ngôi nhà này. Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, năng động hay đơn giản như thế này với mức chi phí xây dựng không quá nhiều, các mẫu nhà cấp 4 tiền chế như thế này sẽ là ý tưởng độc đáo đó.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 15

Móng thiết kế cao hơn mặt đất, có cầu thang đi lên. Khung nhà bằng thép kết hợp tường được sơn màu cam, mái tôn chống nóng hiệu quả. Thiết kế cửa sổ nhiều giúp không nhà thông thoáng hơn rất nhiều.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 16

Kiểu nhà thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng được ưa chuộng tại Việt Nam. Kiểu thiết kế đơn giản nhưng hài hòa, ấn tượng và đặc biệt không gian đậm chất thiên nhiên. Thiết kế ban công trước nhà, hàng rào trắng kết hợp khung thép màu xanh, mái màu đỏ và tường màu kem. Nhà tiền chế nhưng là mẫu nhà nhiều gia đình mong muốn sở hữu đó.

 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện nay_mẫu 17

Thiết kế mái thái tông màu nâu đen độc đáo, tường nhà sử dụng chất liệu tôn và cửa sổ. Trước nhà thiết kế thêm bồn hoa để trang trí thêm không gian xung quanh của ngôi nhà.

 

Trên đây là những mẫu nhà tiền chế cấp 4 với mức giá phù hợp, tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình. Nếu bạn cần tư vấn về các mẫu thiết kế này, liên hệ trực tiếp tới hotline 0915 799 979 để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Chia sẻ