Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới
Điện thoại:

 

Mùa thu này, khách sạn Hard Rock hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới, trị giá 1,5 tỷ USD, sẽ khai trương ở Hollywood, Florida.

 

Khách sạn Hard Rock cao 400 feet và được thiết kết theo hình cây đàn guitar ở Hollywood, Florida, sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/10.

Công trình có thiết kế độc đáo này là một phần trong dự án Florida Hard Rock Hotels & Casinos (mở rộng các cơ sở khách sạn và sòng bài của tập đoàn Hard Rock ở Florida) trị giá hơn 2,2 tỷ USD.

 

Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới

 

Du khách có thể đặt phòng trực tuyến từ ngày 24 tháng 7 và vé cho buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng tại lễ khai trương, với sự góp mặt của nhóm nhạc nam đình đám Maroon 5, đang sẵn sàng cho khách hàng đặt mua.

Jim Allen, Chủ tịch của tập đoàn Hard Rock International đã tiết lộ chi tiết về khách sạn guitar mới tại một sự kiện với giới báo chí ở Hard Rock Café, New York.

 

“Thương hiệu Hard Rock ngày nay mạnh hơn bao giờ hết”, Allen tuyên bố và nói thêm rằng thương hiệu này “đại diện cho nhiều thứ hơn là đồ ăn, đồ uống và là nơi để ở”.

Yếu tố âm nhạc là một phần rất lớn trong những điều đang góp phần định hình danh tiếng cho các khách sạn, nhà hàng và cơ sở giải trí của Hard Rock trên toàn thế giới.

 

Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới

 

Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới

 

Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới

 

Khách sạn đàn guitar độc đáo đầu tiên trên thế giới

Tại khách sạn mới này sẽ có chương trình “The Oculus” – một chương trình miễn phí biểu diễn hội tụ âm thanh, ánh sáng, nước và vũ đạo – thể hiện được sự quan tâm tới âm nhạc của thương hiệu này và là cách để du khách lần đầu tiên trải nghiệm năng lượng mạnh mẽ của Hard Rock.

 

Bên cạnh đó, các chương trình nhạc sống Hard Rock Live – khoảng 100 chương trình/năm cũng sẽ được tổ chức và tận dụng không gian nổi bật tại đây.

Ngoài ra, thiết kế đa năng của tòa nhà mới này cũng có thể giúp tổ chức các chương trình quyền anh, giải trí trên sân khấu và thậm chí các chương trình trao giải thưởng.

 

Khách sạn mới này cũng có một hồ bơi nhân tạo thân thiện với gia đình, một dòng sông lười, một quán bar trên sân thượng cũng như các cửa hàng bán lẻ và không gian rộng cho các hội nghị.

Với 14 nhà hàng ở đây, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó phù hợp với sở thích của mình, cho dù họ đã thắng lớn hay thua đậm ở Las Vegas.

 

Về các phòng ngủ, diện tích thấp nhất là từ 515 feet vuông, cùng các biệt thự (có diện tích từ 450 đến 800 feet vuông), dịch vụ quản gia cá nhân và với nhiều tiện nghi khác, du khách có thể trải nghiệm sự sang trọng đẳng cấp. Các biệt thự VIP cũng có các hồ bơi riêng và độc đáo.

 

Chia sẻ