Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng – Xu hướng nhà thời đại mới
Loại: KHU CĂN HỘ
Điện thoại:

 

Căn hộ Duplex là những căn hộ thông tầng trong chung cư nằm trên tầng cao nhất, có phòng khách thông lên tầng 2 của căn hộ, tầng 2 chủ nhà chỉ xây một nửa tầng, người chủ sở hữu sẽ có hẳn một không gian phần trên vô cùng rộng rãi.

 

Kiểu căn hộ này có không gian mở thoáng đãng, gian bếp, nhà ăn, phòng khách và không gian sinh hoạt chung ở bên dưới cho tất cả thành viên trong gia đình, tầng trên yên bình và kín đáo dành cho phòng ngủ, đọc sách và nơi nghỉ ngơi thư giãn, tạo nên sự tiện nghi lớn trong sinh hoạt.

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 1

Căn hộ duplex có diện tích lớn, diện tích sử dụng tăng tối đa 150% diện tích, phù hợp cho những gia đình đông người hoặc những gia đình muốn có không gian sống rộng rãi, thông thoáng.

Ưu thế lớn nhất của Duplex là diện tích. Vì vậy, bạn có thể tự do thoải mái sắp xếp đồ trang trí nội thất và thiết kế những không gian riêng như quầy bar, phòng karaoke, phòng thư giãn, đọc sách,… trong căn hộ của mình mà không lo ngại về sự giới hạn diện tích như những căn hộ thông thường khác.

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 2

Gia chủ có thể tổ chức các buổi tiệc ngay trong nhà, mời bạn bè và người thân tới chơi mà không phải lo lắng về không gian hay chỗ ngồi.

Thông thường, chỉ những khu căn hộ chung cư cao cấp mới có các chung cư kiểu thông tầng. Vì vậy, lựa chọn một chung cư có những căn hộ Duplex đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống ở một môi trường hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích. Và cũng như vậy, giá của căn hộ này không hề rẻ chút nào và thường được chọn bởi những doanh nhân thành đạt, người giàu có…

Bên cạnh đó, do nằm ở tầng cao nhất nên bạn có cơ hội phóng tầm mắt quan sát toàn bộ khung cảnh của thành phố bên dưới từ trên cao. Phòng khách thiết kế căn hộ duplex luôn có kính thông suốt lên trên để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho tất cả các phòng.

Bố cục thiết kế căn hộ chung cư thông tầng hợp lý, mang lại sự sáng sủa và thoải mái. Hơn nữa, các trang thiết bị cũng được cung cấp đầy đủ với chất liệu cao cấp, chất lượng và đảm bảo an toàn.

 

Một số thiết kế căn hộ Duplex kiểu thông tầng đẹp nhất tại Việt Nam

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 3

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 4

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 5

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 6

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 7

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 8

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 9

 

Mẫu căn hộ chung cư Duplex kiểu thông tầng_mẫu 10

 

Có lẽ sau khi ngắm nhìn các mẫu thiết kế căn hộ chung cư kiểu thông tầng Duplex được giới thiệu trong bài, bạn sẽ thực sự muốn sở hữu một căn hộ như vậy hoặc có ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

 

Chia sẻ