Mẫu nhà khung thép tiền chế dân dụng 2020
Loại: NHÀ TIỀN CHẾ
Điện thoại:

 

Giải pháp nhà thép tiền chế cho các dự án công cộng và nhà ở đã và đang phát triển rất nhanh ko chỉ tại việt nam mà ở các nước đông nam á khác như Thái Lan, Philippines, Malaysia…

Ngày càng  nhiều kiến trúc sư đưa kết cấu khung thép vào các công trình nhà ở không phải chỉ là một giải pháp kết cấu thuần túy, mà như một chất liệu kiến trúc mới mẻ và độc đáo. Chúng ta cùng tham khảo một vài mẫu nhà tuyệt đẹp dưới đây.

 

Mẫu nhà hàng khung thép biệt thự

 

Nhà hàng nằm trên ô đất 220m2 tuyệt đẹp trong khu biệt thự vườn đào, ngay cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, sát cây cầu Nhật Tân. Với lối kiến trúc cổ kết hợp giữa gạch trần, ngói và khung thép, nhà hàng tạo một nét trầm ấm, cổ kính mà hiện đại.

 

Mẫu nhà hàng khung thép biệt thự

 

Mẫu nhà khung thép và bê tông trần

 

Bức tường bê tông trần, kết hợp với khung thép với hệ dầm consol của gác lửng tạo cho ngôi nhà một sự hấp dẫn đặc biệt.

 

Mẫu nhà khung thép và bê tông trần

 

Mẫu nhà khung thép và bê tông trần

Tổ hợp nhà thép tiền chế cho đại gia đình

 

au khi xây dựng xong trên ngôi nhà khung thép kiểu gác xép sang trọng này, chủ nhà đã quyết định xây dựng thêm ba ngôi nhà bằng kết cấu khung thép cho các con trai của mình với một khu vườn chung ở giữa.

 

Tổ hợp nhà thép tiền chế cho đại gia đình

 

Mẫu nhà thép tiền chế và gỗ

 

KTS Kannika Rattanapreedakul của Spacetime Architects đã đặt tên cho ngôi nhà này là Baan Baan Phu Patra sau khi triển khai các dự án nhà ở Khao Yai, Thái Lan. Khi các kiến trúc sư đưa ra định nghĩa hoàn hảo của một ngôi nhà nhiệt đới hiện đại, chủ sở hữu yêu cầu ngôi nhà không quá lớn, cảm thấy thư giãn và thoải mái và có không gian xanh cho một vườn rau nhà bếp.

 

Mẫu nhà thép tiền chế và gỗ

 

Mẫu nhà khung thép kết hợp cùng với thiên nhiên

 

Thiết kế hình hộp làm nổi bật một sự kết hợp hoàn hảo của tạo hình và công năng, cộng với một khu vườn phong cách nhiệt đới kỳ lạ. Kết quả: Một ngôi nhà đáng yêu, sinh động với view toàn cảnh từ phòng ngủ.

 

Mẫu nhà khung thép kết hợp cùng với thiên nhiên

 

Nhà ống kết cấu thép tiền chế

 

Với diện tích chỉ 44m, sử dụng giải pháp nhà khung thép vốn được sử  dụng rất phổ biến tại Nhật Bản nhờ ưu điểm thi công nhanh và chịu tải trọng động đất tốt hơn hẳn các giải pháp kết cấu khác.

 

Nhà ống kết cấu thép tiền chế

 

Mẫu nhà tiền chế khung thép

 

Mẫu nhà kết cấu khung thép và nội thất phong cách phương Tây các bạn có thể tham khảo

 

Mẫu nhà nổi bật với khung kết cấu thép khỏe khoắn và sự sang trọng của vật liệu gỗ

 

Chia sẻ