Một số mẫu nhà phố 3 tầng 5*15m vuông phong cách hiện đại
Loại: NHÀ PHỐ
Điện thoại:

 

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp những mẫu nhà phố 3 tầng được mọc lên như nấm không chỉ ở khu vực thành phố. Với những ưu điểm, thuận lợi nổi bật đặc biệt là phù hợp với kinh tế, đáp ứng công năng sử dụng của gia đình 4 đến 5 thành viên thậm chí là nhiều hơn. Ngoài ra nhà phố 3 tầng còn phục vụ với mục đích kinh doanh, nên mẫu nhà phố 3 tầng đang rất được quan tâm. Trong bài viết này của chúng tôi để giúp quý khách có được cái nhìn chân thực về mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m sang chảnh hiện đại nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

 

Tổng hợp những mẫu nhà 3 tầng 5x15m2 sang chảnh hiện đại nhất hiện nay

 

Mẫu nhà phố 1

Mẫu nhà phố với diện tích 5x15m để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu một phong cách trẻ trung, cá tính thì mẫu nhà 3 tầng mái bằng đang là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu nhà 3 tầng trên đây mặc dù không có diện tích sân vườn nhưng lại được thiết kế với 1 mặt tiền khá thoáng đãng và tầng trệt được thiết kế làm gara ô tô tiện lợi.

 

Mẫu nhà phố 2

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh đang là loại hình rất phổ biến ở khu vực thành phố hiện nay. Với mẫu nhà 3 tầng trên đây bạn có thể kết hợp với bất cứ hình thức kinh doanh nào. Cả khu vực tầng trệt rộng rãi bạn có thể làm làm một shop quần áo, một quán cà phê, một salon tóc… Tùy vào từng mục đích kinh doanh của gia chủ.

 

Mẫu nhà phố 3

Mẫu nhà 3 này này còn được thiết kế thêm một tầng tum. Diện tích 3 tầng bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh, kết hợp sinh hoạt. Còn tầng tum bạn có thể thiết kế để sử dụng tách bạch làm một phòng thờ không bị ảnh hưởng bởi dự ồn ào của không gian sinh hoạt chung và riêng. Các phòng chức năng đều được thiết kế với những ô cửa sổ thông thoáng, tràn ngập ánh sáng.

 

Mẫu nhà phố 4

Tiếp nối cho bộ sưu tập mẫu nhà 3 tầng diện tích 5x15m2  vẫn là mẫu nhà theo thiên hướng kết hợp với dinh doanh. Với ngôi nhà 3 tầng có sân thượng ngập tràn cây xanh khiến cho ngôi nhà luôn được trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Với mẫu thiết kế này bạn có thể sử dụng với bất cứ mục đích kinh doanh nào. Khu vực tầng 2 và tầng 3 là không gian đủ để có được một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ.

 

Mẫu nhà phố 5

Mẫu thiết kế trên đây được thiết kế theo phong cách nhà 3 tầng mái bằng. Với màu sắc chủ đạo là gam màu sáng. Đã làm bật tone màu kẻ xám ở tầng 2 của ngôi nhà. Với mẫu nhà này bạn sẽ có không gian sinh hoạt chung là 1 phòng khách, một phòng bếp, 2 nhà vệ sinh chung ở tầng trệt và tầng 2 cùng với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ ở trên tầng 3 của công trình.

 

Mẫu nhà phố 6

Một không gian ngập tràn sắc xanh từ khu vực tầng 1 đến tầng 2 và tầng 3. Điều tiện lợi của mẫu nhà này là tầng trệt được thiết kế với gara ô tô tiện ích. Khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế phòng ngủ. Bạn chỉ cần mở cánh cửa sổ là có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp đến từ thiên nhiên trong lành.

 

Mẫu nhà phố 7

 

Mẫu nhà phố 8

 

Mẫu nhà phố 9

 

Mẫu nhà phố 10

Trên đây là những mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 5x15m sang chảnh hiện đại và sang trọng nhất hiện nay. Với mong muốn từ những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư có thể lựa chọn được mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m thật đẹp cho gia đình mình.

Chia sẻ