Những mẫu khách sạn kiểu pháp độc đáo
Loại: KHÁCH SẠN
Điện thoại:

 

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một khách sạn đẳng cấp, sang trọng chuẩn quốc tế. Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nào? Vậy hãy cùng kiến trúc chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp ấn tượng trong bài viết này nhé.

 

Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp

 

Về hình khối khách sạn kiểu Pháp

 

Khách sạn kiểu Pháp mang đặc trưng của kiến trúc Roboco. Kết hợp với thiết kế hiện đại tạo nên sự hài hòa về hình khối. Những ngôi nhà kiểu Pháp có một sức hút lạ kỳ. Bởi vẻ ngoài uyển chuyển khiến người nhìn không thể rời mắt.

Sử dụng những cột trụ vững chắc theo kiến trúc Ionic. Nhưng những thiết kế khách sạn kiểu Pháp không hề thô cứng mà rất tinh tế, mềm mại. Bởi những hoa văn trang trí rất điêu luyện trên cột.

 

Về họa tiết trang trí

 

Điểm nhấn của thiết kế khách sạn kiểu Pháp là những hoa văn mang hơi hướng Gothic được trang trí rất công phu và cầu kỳ. Theo năm tháng, những họa tiết này được đổi mới và hiện đại, tinh tế hơn.

Ngày nay, những công trình kiến trúc kiểu Pháp đang được coi là xu hướng được lựa chọn trong xây dựng nhà ở cũng như khách sạn. Lý do đơn giản bởi sở hữu một thiết kế phong cách Pháp không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo. Mà còn thể hiện đẳng cấp của người chủ.

 

Những mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẹp:

 

Mẫu khách sạn kiểu pháp 1

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp được tạo hình đơn giản nhưng có chiều sâu, sức hút

 

Mẫu khách sạn kiểu pháp 2

Mang hơi hướng cổ điển, thiết kế khách sạn kiểu Pháp này tương đối nổi bật. Với những cột trụ vững chắc làm toát lên vẻ khỏe khoắn, hùng dũng.

 

Mẫu khách sạn kiểu pháp 3

Khách sạn mini kiểu Pháp với những hoa văn cầu kỳ, tinh xảo trên bề mặt. Rất ăn khớp với ban công chất liệu kim loại cũng được thiết kế hoa mềm mại.

 

Mẫu khách sạn kiểu pháp 4

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp này tuy không cầu kỳ nhưng lại mang dáng vẻ chắc chắn, oai phong. Điểm nhấn của thiết kế này là 4 cột trụ vững chắc bao quanh. Những đường nét chạm khắc và hoa văn trên cột được làm nổi bật.

 

Mẫu khách sạn kiểu pháp 5

 

Mang một nét rất hiện đại, tinh tế và tươi mới là những từ ngữ dùng để miêu tả thiết kế khách sạn kiểu Pháp này. Với óc sáng tạo rất độc đáo, kiến trúc sư đã kết hợp rất ăn ý giữa thiên nhiên và kiến trúc.

 

Khoác lên cho thiết kế khách sạn kiểu Pháp một diện mạo mới rất hiện đại và độc đáo.Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày một nâng cao. Việc có một địa điểm nghỉ dưỡng chất lượng hoàn hảo là nhu cầu tất yếu. Vì vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn kiểu Pháp chuyên nghiệp và đẳng cấp là vô cùng quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công những công trình khách sạn, nhà ở.

Chia sẻ