Những mẫu khách sạn mini đẹp và độc đáo
Loại: KHÁCH SẠN
Điện thoại:

 

Khách sạn mini là xu hướng xây dựng cho các công trình có mặt bằng vừa và nhỏ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chủ đầu tư còn phân vân về thiết kế loại khách sạn cỡ nhỏ này. Với album mẫu khách sạn mini tuyệt đẹp dưới đây, nhà thầu Vinapad hy vọng quý khách hàng sẽ chọn được mẫu ưng ý cho mình.

 

Mẫu thiết kế khách sạn mini này thể hiện qua từng đường nét thiết kế khách sạn, từng góc cạnh và màu sắc. Nét đẹp trên những phào chỉ, họa tiết hoa văn tân cổ điển hoặc hiện đại trên nền sơn tường màu trắng nhẹ nhàng và trang nhã. Một nét đẹp hoàn hảo trong toàn bộ kiến trúc kết hợp với kết cấu mở mang đến sự thông thoáng chính là điểm thu hút du khách đến với danh sách 15 mẫu khách sạn này.

Đặc điểm của những mẫu khách sạn đẹp

Về phong cách, khách sạn mini được thiết kế đa dạng như thiết kế khách sạn mini hiện đại, thiết kế khách sạn mini cổ điển, khách sạn mini tân cổ điển, khách sạn mini kiểu pháp,… Dựa vào định nghĩa về khách sạn mini chúng ta có thể phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa loại hình khách sạn này với các loại hình khách sạn bình dân như 1, 2 sao. Sau đây là một số đặc điểm cơ bản nhất chúng tôi nghĩ bạn cần phải biết trước khi quyết định kinh doanh loại hình khách sạn này.

– Quy mô khách sạn mini: Hầu hết các khách sạn mini là công trình có quy mô khá nhỏ với số lượng phòng dao động từ 10 đến 100 phòng. Về cơ bản, khách sạn mini chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng ngoài ra các nhu cầu khác hầu như không có. Mặc dù vậy, có một số khách sạn mini lại phát triển theo định hướng sang trọng thì có thể cung cấp thêm các dịch vụ khác như ăn uống, hồ bơi nhưng thường số lượng sẽ không nhiều.

– Không gian khách sạn mini: Theo kinh nghiệm của chúng tôi và theo những gì chúng tôi tổng hợp được thì hầu hết các khách sạn mini thường có phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ với những hình thức trang trí hay kiểu kiến trúc có tính nghệ thuật cao vô cùng tinh tế. Chẳng hạn, khách sạn mini kiến trúc hiện đại đầy sự phá cách, có thể tạo nên nhiều không gian khác nhau, phân biệt bằng màu sắc, đồ dùng trang trí hay kiểu thiết kế, chứ nó không đồng nhất tổng thể như các khách sạn hay resort thông thường. Khách sạn mini cổ điển lại sang trọng và có duyên. Một cách tổng quát việc thiết kế khách sạn mini hiện nay vừa mang đến cảm giác gần gũi, thanh bình lại vừa mang đến sự độc đáo với những trải nghiệm thú vị đầy mới lạ.

15 Mẫu khách sạn mini:

Mẫu khách sạn mini 1

Mẫu khách sạn mini 2

Mẫu khách sạn mini 3

Mẫu khách sạn mini 4

Mẫu khách sạn mini 5

Mẫu khách sạn mini 6

Mẫu khách sạn mini 7

Mẫu khách sạn mini 8

Mẫu khách sạn mini 9

Mẫu khách sạn mini 10

Mẫu khách sạn mini 11

Mẫu khách sạn mini 12

Mẫu khách sạn mini 13

Mẫu khách sạn mini 14

Mẫu khách sạn mini 15

Trên là top 15 mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp xu hướng hiện nay. Thiết kế khách sạn mini hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay mang đến một không gian tuyệt vời, làm hài lòng du khách, từ đó doanh thu trong khách sạn tăng lên, là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một công ty, đơn vị thiết kế khách sạn uy tín để có thể có được một khách sạn đẹp như ý muốn.

Chia sẻ