Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ
Loại: NHÀ ỐNG
Điện thoại:

 

Kiến trúc thấp tầng, tập trung trên một mặt sàn cùng với kinh phí đầu tư giá rẻ, những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, hiện đại vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp này để hoàn thiện kế hoạch thi công giá rẻ của gia đình mình nhé.

 

Thiết kế kiến trúc mái bằng, cùng với tường bao kiên cố, hệ thống cửa cổng sắt được phun sơn tĩnh điện cao cấp, chống rỉ, chống phai màu. đem đến mặt tiền khá hiện đại, vững chắc và kiên cố hơn cho ngoại thất của mẫu nhà ống thấp tầng.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng mặt tiền 

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Thiết kế mặt tiền với những mảng khối nhỏ được ốp gạch màu nâu tối, đan xen cùng hiệu ứng màu trắng và hệ thống cửa nhựa lõi thép mở trượt và khoảng sân trước, đủ để đón nhận được ánh sáng tự nhiên và có thể thu hút dòng vượng khí chung cho không gian nhà ống hiện đại. Mẫu thiết kế nhà có diện tích thi công 80m2, kinh phí đầu tư hoàn thiện chưa đến 550 triệu đồng.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại khoa học, tiện nghi

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này được xem là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại, khoa học và tiện nghi. Từ thiết kế tường bao cho đến hệ thống cửa cổng, thiết kế mái lam phía trước được thi công bằng lam nhôm và thiết kế kính cường lực, vừa có thể che mưa che nắng, vừa có thể cân bằng không gian tổng thể cho toàn bộ công trình. Ngoại thất tươi sáng cùng với thiết kế phần mặt tiền ứng dụng hệ thống lam nhôm để kiến tạo mặt tiền, toàn bộ không gian kiến trúc công trình trở nên hoàn hảo hơn, đẹp hơn và tinh tế hơn.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Với không gian thiết kế của mẫu nhà ống đẹp này, kiến trúc sư có nhiều đất để phô diễn những ý tưởng sáng tạo dành riêng cho không gian nhà hộp. Thiết kế mái bằng với phần mặt tiền nhô ra hơn 1m, ôm trọn khoảng sân trước và khoảng hiên chính trước nhà giúp cho không gian không những thoáng hơn, rộng hơn mà còn có sức hút mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hệ thống cửa kính mở trượt cùng với diện tích cửa lớn, toàn bộ mặt tiền đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và nguồn năng lượng gió thoáng mới mẻ nhất. Phần mặt tường trước và bên hông được ốp lam nhựa giả gỗ màu tối, sự kết hợp ăn ý, mới mẻ và đầy sức hút. Diện tích thiết kế công trình nhà ống 1 tầng này là 70m, kinh phí đầu tư công trình này là 490 triệu.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng rưỡi mái chéo

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Thiết kế tầng tum hay còn gọi là nửa tầng được xem là giải pháp mở rộng diện tích mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chiều cao cũng như tác động lớn đến kinh phí đầu tư của công trình. Với thiết kế mặt tiền thoáng, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như nguồn gió thoáng. Thiết kế nhà ống 1 tầng rưỡi với kiến trúc mái chéo khá đẹp mắt, kết hợp cùng với vách kính cường lực phản quang tạo nên một sự đột phá khá đặc biệt mạnh mẽ cho toàn bộ không gian mẫu nhà ống. Mẫu thiết kế được triển khai thi công cho tổng diện tích sàn là 100m2, tổng kinh phí đầu tư là 600 triệu.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp độc đáo 

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Kiến trúc những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, độc đáo sẽ giúp chủ đầu tư có thể sở hữu không gian sống tối ưu hoá, đồng thời điều đó tạo điều kiện thuận tiện cho việc sáng tạo và kiến tạo nên một không gian có tính thẩm mĩ cao. Hiệu ứng ngoại thất trắng sáng cùng với thiết kế mặt tiền rộng, kiến trúc kết hợp mái bằng và mái lệch, những hoạ tiết đường chỉ kẻ ngang cùng với thiết kế hệ thống đón sáng bằng cửa kính, kiến trúc sư kiến tạo nên sự hoàn hảo theo cách đơn giản nhưng độc đáo nhất cho chủ đầu tư.

 

Mẫu nhà ống 1 tầng hình khối hiện đại 

 

Những kiểu nhà ống 1 tầng đẹp, kinh phí rẻ

Với thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại, kiến trúc sư đã kiến tạo công trình với sức sống bền vững và hình khối kiến trúc khá đẹp mắt. Toàn bộ mặt tiền công trình được thiết kế hệ thống cửa cổng với thiết kế đan xen lam nhôm và tường bao bê tông được thay thế bằng thiết kế vách nhôm màu nâu đất. Hệ thống tường trụ cột được ốp gạch nghệ thuật màu xám sáng, cùng với ngoại thất sáng màu và thiết kế thoáng phần mặt tiền, toàn bộ không gian được điểm tô đẹp mắt cùng với sự biến hoán thuận tiện cho việc sử dụng cũng như sinh hoạt công năng của gia đình.

 

Mỗi mẫu thiết kế hiện đại mang đến những cảm hứng ấn tượng và đẹp mắt. Nếu như bạn yêu thích những nét trẻ trung, hiện đại và tươi mới của công trình này, hãy liên hệ để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho công trình của gia đình, với mức kinh phí đầu tư thấp nhất và khoa học nhất.

 

Chia sẻ