Những mẫu nhà 4 tầng đẹp mê mẫn
Loại: MẪU KHÁC, NHÀ PHỐ
Giá: 30 triệu.
Điện thoại: 0914106090
Địa chỉ: 200 Nguyễn Hữu Thọ Bản đồ

 

Những mẫu nhà 4 tầng vẫn luôn được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng cho căn nhà của mình. So với những căn nhà thấp khác thì mẫu nhà 4 tầng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sinh hoạt cho các gia đình có 3 thế hệ hoặc nhiều thành viên cùng sinh sống. Cùng điểm qua những mẫu nhà nổi bật nhất hiện nay.

 

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m

 

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền đẹp mê mẩn

Với điểm nhấn chính là hệ thống mặt bằng tầng thượng cũng như hệ thống thanh lam chắn nắng và toàn bộ mặt tiền được ốp gạch giả gỗ nghệ thuật tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Mẫu nhà 4 tầng 5m

 

Mẫu nhà 4 tầng 5m đẹp

Với thiết kế gam màu xanh lá tạo sự trẻ trung khỏe khắn cho căn nhà. Thể hiện sự bề thế bởi trụ cột 2 bên của căn nhà.

Mẫu nhà 4 tầng 4,5 x 13m

 

Mẫu nhà 4 tầng 4,5x13m

Với hệ thống cửa kính đón ánh sáng tự nhiên cho căn nhà tạo sự tươi mới. Sự tinh tế trong việc sử dụng chất liệu gỗ ốp trần cũng như hệ thống mặt tiền tầng 3 được đổ khối đua rộng, sơn tông màu nổi bật chính là điểm nhấn cho không gian.

Mẫu nhà 4 tầng với phong cách tân cổ điển

 

Mẫu nhà 4 tầng đẹp sự lựa chọn cho bạn

Đây là một trong những phong cách khá kén chọn mẫu thiết kế nhà ống. Với những hạn chế về hình khối chữ nhật, nếu không có am hiểu cũng như chuyên môn sâu thì rất khó để có thể thiết kế được một mẫu nhà ống tân cổ điển sang trọng mà không bị gò bó hay quá cứng nhắc về hình khối đồ sộ.

Mẫu nhà 4 tầng với kiến trúc tinh tế, mới lạ

 

Mẫu nhà 4 tầng 

Thiết kế hệ thống mái thái được đổ đưa rộng ra ban công các tầng cùng với mặt tiền và tường được ốp gạch tạo cho ta cảm giác mới lạ. Nhìn tổng thể lại giống các mẫu biệt thự liền kề hiện đại.

Mẫu nhà 4 tầng 6m

 

Mẫu nhà 4 tầng 

Mẫu nhà 4 tầng với thiết kế độc đáo

 

Mẫu nhà 4 tầng đẹp mê mẩn

Mẫu nhà 4 tầng đẹp sang trọng

 

Mẫu nhà 4 tầng sự lựa chọn cho bạn

Mẫu nhà 4 tầng sự lựa chọn cho bạn

 

Mẫu nhà 4 tầng đẹp cho bạn

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền

 

Mẫu nhà 4 tầng tinh tế

 Với sự phá cách trong hình khối, cũng như sự mạnh dạn sử dụng kính cường lực để làm trần cùng với điểm nhấn của những mãnh ghép làm từ đá tạo nên sự khác biệt.

Trên đây là những mẫu nhà 4 tầng đẹp mê mẩn. Với mỗi căn nhà mang trong mình những nét nổi bật riêng và công năng sử dụng khác nhau. Hy vọng rằng bài viết trên đây có thể giúp bạn sớm tìm ra cho mình căn nhà phù hợp nhất.

Chia sẻ