Những mẫu nhà mái Thái đẹp độc đáo
Loại: NHÀ MÁI THÁI
Điện thoại:

 

Những mẫu nhà mái Thái hiện nay được mọi người ưu chuộng nhất bởi công năng sử dụng đa dạng và tiện ích. Cùng ngắm nhìn những mẫu nhà mái Thái độc đáo dưới đây.

 

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái Thái đẹp diện tích 9x9m

 

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái Thái đẹp

Mái thái ngói đỏ, với độ dốc vừa phải, kết cấu mái hiên phụ trước sảnh chính cùng với sơn sáng màu, mang đến sự hài hòa. Hệ thống cửa chính sử dụng chất gỗ tự nhiên màu nâu ấm, phối cùng hệ thống cửa nhôm xingfa màu giả vân gỗ, kết hợp kính màu đem lại những nét hiện đại và tinh tế cho không gian mặt tiền mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái đẹp.

 

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đẹp

 

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp được xử lý khéo léo cả về hình khối, mặt đứng và mặt tiền. Ngôi nhà thiết kế hai mặt tiền sảnh chính phụ, tạo nên sự cân đối, có thể thu hút, điều chỉnh dòng sinh khí đối lưu một cách mạnh mẽ. Hình khối chắc chắn và kiên cố với hệ thống trụ cột vuông, ôm trọn và bao quanh toàn bộ hai sảnh chính phụ, kéo dài xuyên suốt từ tầng 1 đến tầng 2.

 

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái độc đáo thu hút

 

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái độc đáo thu hút

Mẫu nhà nổi bật và ấn tượng như một không gian nghỉ dưỡng chuyên nghiệp dành cho khách du lịch. Hình khối cao thoáng, hệ thống cửa thoáng mát, thiết kế mái đua rộng và phi đối xứng, mang đến một không gian sống khá thú vị và hoàn hảo. Mẫu thiết kế chinh phục khách hàng bằng một sự phối hợp hài hòa, tinh tế, với sự chuyển đổi cũng như kết hợp màu ăn ý đỉnh cao.

 

Nhà 2 tầng mái Thái chữ L hiện đại 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 

 

Nhà 2 tầng mái Thái chữ L hiện đại

Kiến trúc chữ L của mẫu nhà 2 tầng mái thái tạo sự thông thoáng, hệ thống trụ cột chịu lực khối vuông trước mặt tiền chính và mặt tiền phụ, chạy thẳng từ thân móng tầng 1 đến mặt tiền ban công trên tầng 2, giúp đảm bảo kết cấu tải trọng, khoảng không phía trước sẽ trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

 

Nhà 2 tầng mái Thái 120m2 4 phòng ngủ ở nông thôn

 

Nhà 2 tầng mái Thái 120m2 4 phòng ngủ ở nông thôn

Hình khối kiến trúc mẫu nhà 2 tầng nông thôn khá kiên cố, bề thế đúng như quan niệm nhà cao cửa rộng của cha ông xưa. Khoảng mặt tiền trước thiết kế thoáng mát, hệ thống bậc tam cấp thiết kế nhiều bậc cùng với phần chân móng được tôn cao, giúp cho kết cấu công trình thêm phần bền vững và chắc chắn, một cảm giác an toàn với tuổi thọ khi sử dụng sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn.

 

Nhà 2 tầng mái Thái nông thôn 110m2 có gara ôtô

 

Nhà 2 tầng mái Thái nông thôn 110m2 có gara ôtô

Hình khối kiến trúc nhìn từ xa khá kiên cố, bền vững và thể hiện những đường nét khỏe khoắn. Hình khối vững chắc thể hiện kết cấu đảm bảo cho tuổi thọ của công trình. Để có thể có không gian để xe thoáng và khoa học, việc xử trí mặt tiền sẽ chú trọng đến tính thoáng và cao. Để tạo được điều đó, khối ban công tầng thượng cần được đua mở rộng theo không gian.

 

Nhà mái Thái 2 tầng nông thôn với mặt bằng hiện đại và công năng khoa học

 

Nhà mái Thái 2 tầng nông thôn

Cửa chính được thi công hai cánh cửa sắt, kích thước rộng và khoảng sân trước rộng, hình khối nhà 3 tầng cao thoáng, mặt tiền đẹp mắt, ngoại thất nhã nhặn, một sức sống, một sự cuốn hút, một sự khơi gợi mạnh mẽ, từ đó những cảm quan tích cực về cuộc sống yên bình và hạnh phúc luôn luôn hiện diện.

 

Nhà 2 tầng nông thôn mái Thái 4 phòng ngủ đẹp

 

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế mái thái màu đỏ, thiết kế mái giật cấp phi đối xứng, cùng với thiết kế phần lam bê tông phía tầng thượng trên tầng 2, tạo nên sức hút đồng bộ cho mẫu nhà đẹp. Hệ thống cửa nhôm xingfa đẹp màu nâu vân gỗ được lắp đặt thay cho hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, dễ dàng sử dụng đồng thời có thể kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi và đầy mới mẻ cho mẫu nhà.

 

Nhà 2 tầng mái Thái lạ mắt

 

Nhà 2 tầng mái Thái

Hình khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà được tạo hình theo kiến trúc chữ L, thiết kế mặt tiền thông thoáng và có thể thu hút được dòng vượng khí tốt cho công trình. Bậc tam cấp thiết kế cao, ốp đá tự nhiên marble màu nâu đen vân xám trắng, bồn hoa tiểu cảnh hai bên, đem đến không gian xanh tươi mát cho công trình.

 

Nhà 2 tầng mái Thái 

 

Biệt thự 2 tầng mini mái Thái 

Mẫu thiết kế nhà được thiết kế chạy dọc theo diện tích ô đất, thiết kế hình khối vững chắc với mặt tiền kiên cố. Hệ thống trụ cột vuông, chạy thẳng từ tầng 1 đến tầng mái, đảm nhận vai trò kết cấu chịu lực nhưng cũng đồng thời là trụ cột kết nối, liên kết không gian và thể hiện hiệu ứng thẩm mĩ cuốn hút cho mặt tiền công trình.

 

Chia sẻ