Những mẫu nhà phố đẹp được yêu thích nhất
Loại: NHÀ PHỐ
Điện thoại:

 

Những thiết kế nhà phố đã trở thành mẫu thiết kế đặc trưng trong kiến trúc ở đô thị. Hình khối kiến trúc tinh tế, đơn giản với gam màu sắc sang trọng đã và đang mang đến những sức sống mạnh mẽ, giúp không gian đô thị thêm phần hiện đại và sang trọng. Hy vọng những mẫu nhà phố đẹp dưới đây sẽ giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm những hiểu biết, để có những lựa chọn chính xác cho công trình của gia đình của mình nhé!

 

Nhà phố đẹp – mẫu 1

Mẫu thiết kế nhà khá đơn giản và kinh điển của ngôi nhà ống. Sự kết hợp hài hòa của 2 gam màu đen và trắng tạo nên sự vững chắc, ấm cúng.

 

Nhà phố đẹp – mẫu 2

Lợi thế hai mặt tiền, thiết kế nhiều chi tiết tạo nên mặt tiền thống nhất của 2 bên. Toàn bộ hệ thống công trình được ốp lam màu nâu đậm, xử lý những khối bê tông nhỏ đua ra tạo nên sự cân đối chung.

 

Mẫu số 3 nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế mái bằng khá phổ biến hiện nay, với phong cách hiện đại. Từ hình khối thiết kế cho đến màu sắc tất cả đều đơn giản. Sử dụng gam màu be trắng sáng tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho căn nhà.

 

Mẫu nhà thứ 4 nhà phố đẹp

 

Nhà phố đẹp – mẫu số 5

 

Mẫu nhà phố đẹp – mẫu số 6

Lấy hệ thống mái dốc thái màu nâu sẫm làm điểm nhấn, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại càng trở nên đẹp và sang trọng hơn trong mắt người nhìn. 

 

Mẫu nhà phố hiện đại – mẫu số 7

Mẫu nhà thiết kế chữ L nằm gọn trong lòng khối hộp.

 

Mẫu nhà phố hiện đại thông minh – mẫu số 8

Khi diện tích đất ở thành phố chật hẹp và rất khó trong việc tạo ra một thiết kế phóng khoáng thì một ngôi nhà phố hiện đại, công năng sử dụng đạt mức tối đa là một cách thông minh. Sử dụng ban công và cửa kính tăng diện tích cho căn nhà và thiết kế hình khối mang lại sự phóng khoáng.

 

Mẫu nhà phố đẹp – mẫu số 9

Sử dụng kính cường lực nhằm tạo sự thông thoáng cho căn nhà.

 

Nhà phố mái lệch

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng

 

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại mái Thái

Thiết kế nhà phố này là một kiểu nhà được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ có không gian sinh hoạt tiện lợi mà còn vô cùng thoáng mát phù hợp với mọi gia đình. Thiết kế đơn giản kết hợp với không gian mở tạo sự thoáng mát.

 

Mẫu nhà phố hiện đại đơn giản mà độc đáo

 

Mẫu nhà phố 2 tầng mái Thái tân cổ điển

 

 Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m

Mỗi mẫu thiết kế đều có những ưu điểm nổi bật cũng như sức sống riêng. Mỗi chủ đầu tư có mỗi cá tính khác nhau nên có những sở thích và nhu cầu riêng tạo nên những công trình khác nhau. Với đầy đủ công năng sử dụng mang đến cho gia chủ một thiết kế đẹp có giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình.

Chia sẻ