Tổng hợp mẫu căn hộ Studio hiện đại
Loại: KHU CĂN HỘ
Điện thoại:

 

Căn hộ nhỏ xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống hiện nay Cr- Build xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế căn hộ studio có diện tích nhỏ ấn tượng, hiện đại, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Mẫu 1:

Mẫu căn hộ studio có thiết kế hiện đại, thông minh, sàn nhà họa tiết gỗ xương cá thú vị. Khu vực bếp với 4 khoang nhỏ xinh. Cạnh tủ bếp là một khối thiết kế với khu vực giường ngủ kết hợp khéo léo với tủ đựng quần áo và được nâng cao lên tạo nên những không gian cần thiết bên dưới cầu thang để làm tủ/ngăn lưu trữ. Tông màu tối mang lại vẻ đẹp thanh lịch và hợp thời trang.

Mẫu căn hộ nhỏ với thiết kê tủ bếp xinh xắn

 

Thiết kế giường ngủ kết hợp tủ lưu trữ và tủ đựng quần áo

Mẫu 2:

Mẫu thiết kế độc đáo với tường nhà tông màu trắng được tô điểm với các đường chỉ tường nổi và các bức tranh tường thú vị. Thiết kế gác lửng với trần nhà tông màu tối khác biệt làm người nhìn khó có thể nhận ra trên đó là khu vực giường. Phong cách thiết kế nội thất mang hơi hướng cổ điển.

Căn hộ Studio hơi hướng cổ điển

Mẫu 3: 

Căn hộ này có thiết kế với tông màu sáng sủa, mang đến giải pháp tối ưu cho không gian nhà ở chật hẹp bởi nó được trang bị chiếc giường có kết cấu thú vị, phía bên dưới giường ngủ là không gian làm việc ấm cúng, có bảng viết, có bàn lớn cùng các ngăn lưu trữ thoải mái.

 

Mẫu căn hô studio giường ngủ kết hợp không gian làm việc bên dưới

Mẫu 4:

Mẫu căn hộ sử dụng các vật liệu và màu sắc đa dạng. Mảng màu xanh mang đến sự thoáng mát, các chất liệu kim loại màu đen mang lại vẻ hiện đại, năng động, cửa kính trong suốt giúp tạo cảm giá không gian linh hoạt. Cùng rất nhiều chi tiết khác là một giải pháp hấp dẫn và phong phú cho một không gian chật hẹp.

 

Căn hộ studio đa chiều và đa sắc

Mẫu 5: 

Mẫu căn hộ thiết kế thông minh với không gian gác lửng với cầu thang lên xuống và các cánh cửa gỗ. Chất liệu chủ đạo của nội thất là gỗ tạo cảm giác ấm cúng và trẻ trung. Các ngăn lưu trữ được bố trí thông minh. Ở giữa nhà có treo vòng Olympic để tập thể dục, thể thao lúc cần khá thú vị.

 

Căn hộ studio chủ yếu làm từ gỗ

Mẫu 6:

Mẫu thiết kế độc đáo với phòng ngủ là một khối di động sơn màu đỏ nổi bật vừa mang đến sự riêng tư mà vừa mang lại sự linh hoạt, ấm cúng cho các căn hộ nhỏ với thiết kế hiện đại.

 

Mẫu căn hộ nhỏ với phòng ngủ là một khối hộp di động độc đáo

Mẫu 7:

Mẫu căn hộ với thiết kế tiết kiệm không gian với phòng ngủ treo. Phòng ngủ treo được bố trí phía trên khu vực làm việc năng động (với các món đồ nội thất hợp thời trang). Phía trong căn hộ là một phòng ăn lớn để tụ tập bạn bè. Chiếc cầu thang nghệ thuật là điểm nhấn trang trí dẫn qua nền phòng ngủ đến một giếng trời lãng mạn nhìn lên mái nhà ấn tượng.

 

Mẫu căn hộ với phòng ngủ treo độc đáo

Mẫu 8:

Mẫu nhà với tường di động kết hợp với giường gấp thông minh là giải pháp thông minh, năng động giúp giải phóng rất nhiều không gian cho nhà ở đô thị hiện đại.

 

Mẫu căn hộ với tường di động và giường gấp thông minh

Mẫu 9: 

 

Căn hộ với chất liệu gỗ đầy thú vị

Mẫu 10:

Căn hộ với thiết kế nội thất thông minh

Chia sẻ