Top nhà xưởng nhỏ bằng thép tiền chế
Loại: KHO XƯỞNG
Điện thoại:

 

Những công trình nhà xưởng nhỏ bằng khung thép tiền chế hiện nay được quan tâm đến rất nhiều. Nhiều công ty hiện đang trong giai đoạn mới phát triển, nên vốn đầu tư chưa có nhiều.

 

Việc lựa chọn mẫu nhà xưởng cỡ nhỏ bằng thép tiền chế là giải pháp vô cùng hợp lý. Bởi khung nhà thép tiền chế có giá rẻ hơn so với việc xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế có tính bền gấp 2 lần nhà xưởng được làm bằng bê tông, chưa kể đến tính cơ động của khung xưởng, có thể cơi nới, mở rộng diện tích dễ dàng.

Top những mẫu nhà xưởng nhỏ tiêu biểu nhất năm 2020.

1. Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn.

Nhà xưởng mái tôn dùng cho cả tường và mái, lợi ích nổi bật của nhà xưởng nhỏ mái tôn chính là giảm thời gian thi công, chi phí tiết kiệm, cách nhiệt và tốt, và đặc biệt nhất là có thể cơi nới khi có nhu cầu sử dụng.

 

Nhà xưởng khung thép kết hợp mái tôn

2. Mẫu nhà xưởng bằng tường kết hợp mái tôn.

Đối với mẫu Nhà xưởng này, cũng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới chân, mẫu nhà xưởng này nó có giúp giảm được tình trạng mài mòn công trình

 

Nhà xưởng tường kết hợp mái tôn

3. Mẫu nhà xưởng mái thông sáng.

Đối với mẫu nhà xưởng này thông thoáng này được thiết kế phần của khá rộng thuận tiện cho việc vận chuyển. Đặc biệt phần mái được thiết kế bằng lớp mái trong suốt giúp lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện năng thắp sáng.

 

Nhà xưởng mái thông sáng

4. Mẫu nhà xưởng làm bằng khung thép nhỏ và cao.

Tường nhà xưởng được xây dựng khá cao, tuy chi phí ít và thời gian nhưng nó sẽ rất có ích trong việc chống cháy và sản xuất.

 

Nhà xưởng khung thép nhỏ và cao

5. Mẫu nhà xưởng nhiều cửa sổ.

Đây có lẽ là một mẫu nhà xưởng nhỏ được đầu tư tốt nhất trong 5 mẫu nhà xưởng vừa giới thiệu qua. Bên trong được bố trí nhiều cửa sổ, bên trên là cửa trời, giúp khả năng lấy sáng rất tốt.

 

Nhà xưởng có nhiều cửa sổ

Chia sẻ