Top những mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại giá rẻ
Loại: NHÀ ỐNG
Điện thoại:

 

Thiết kế nhà ống mái thái hiện đại với công năng khoa học hiện được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Wedo trân trọng giới thiệu các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp, với nhiều phối cảnh thiết kế linh hoạt, hy vọng rằng sẽ giúp cho các bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn cho gia đình của mình nhé.

 

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại_mẫu 1

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại, thiết kế hình khối đơn giản nhưng tinh tế. Mái thái thiết kế màu xanh ghi, hệ thống cổng sắt phun sơn tĩnh điện cùng với hệ thống hoa văn đường gờ tỉ mỉ, phô diễn đầy đủ những nét đẹp kiến trúc tinh tế và cuốn hút của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển 

 

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển_mẫu 2

Nhà ống 2 tầng Tân cổ điển, nổi bật với hình khối trang nhã, tông sơn ngoại thất nhã nhặn. Hệ thống cửa cổng cùng với thiết kế hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại, hệ trụ cột tròn chạy cùng hệ trụ cộ chịu lực khối vuông, giúp cho công trình kiên cố và có hiệu ứng rõ nét hơn. Khối mái thái thiết kế nhà ống có độ dốc cao vừa phải, cùng với khối đua rộng, thiết kế màu sắc nhã nhặn và không gian sân trước thông thoáng, tạo nên một không gian sống đích thực và tiện nghi cho gia đình.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái 5x20m

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái 5x20m_mẫu 3

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5x20m, công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng khách, phòng bếp cùng không gian sinh hoạt chung, giúp cho chủ đầu tư có một không gian sống tối ưu nhất có thể. Kiến trúc mái thái màu nâu gạch đi cùng với ngoại thất màu xám và hệ thống trụ cột vuông, kết hợp với hệ thống đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang, hệ thống ban công kết hợp lan can hoa sắt đẹp mắt màu nâu đen, giúp không gian mẫu thiết kế nhà chinh phục nhiều chủ đầu tư.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m 

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m_mẫu 4

Nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m, thiết kế mặt tiền ấn tượng với hình khối bố cục, mảng khối và lan can ban công đơn giản. Kiến trúc mái thái thiết kế xếp chống giúp mẫu nhà phố kiên cố hơn, tiện nghi và cuốn hút hơn.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái giật cấp

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái giật cấp_mẫu 5

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại với thiết kế mái thái giật cấp, phi đối xứng, ban công thiết kế lan can kính cường lực cùng với mảng khối trước mặt tiền được ốp gạch tự nhiên, mặt tiền tầng 1 ốp đá tự nhiên màu tôi nổi bật với hệ thống cửa nhựa lõi thép và lam gỗ ốp tường. Đây được xem là một trong các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng 

 

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng_mẫu 6

Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng, thiết kế khoáng sân trước thông thoáng, cùng với thiết kế kiến trúc mái thái giật cấp màu xám, thể hiện hiệu ứng đồng bộ trong không gian.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp_mẫu 7

Nhà 2 tầng đẹp thiết kế tổng quan từ hệ thống cổng chính mặt tiền cho đến hệ thống mái thái kiên cố. Màu sắc nổi bật với tông màu vàng trung tính, đi cùng với hệ thống cửa gỗ tự nhiên, lan can sắt kết hợp với bậu mái tạo nên sức thu hút độc đáo riêng chỉ có ở công trình.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại tiện nghi

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái hiện đại tiện nghi_mẫu 8

Không hề có sự khiên cưỡng và quá cứng nhắc, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại và tiện nghi. Thiết kế phối cảnh thông thoáng, hệ thống tường mặt tiền tầng 1 ốp đá chạy cùng với tầng 2 thiết kế sơn xi măng màu càng đất nhạt và hệ thống cổng sắt hộp, khối lan can sắt, tạo nên những hiệu ứng tinh tế.

 

Mẫu nhà ống tân cổ điển

 

Mẫu nhà ống tân cổ điển_mẫu 9

Mẫu nhà ống tân cổ điển, thiết kế tinh tế với hệ thống cổng chính kiên cố, cửa sắt đen, lan can sử dụng sắt uốn vòm và hệ thống trụ cột tròn, kết hợp với mái thái giật cấp, khối mái rộng tạo nên những hiệu ứng không gian đa chiều trong thiết kế.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4,5x18m

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4,5x18m_mẫu 10

Sang trọng, tinh tế, mẫu nhà ống 2 tầng 4,5x18m, phối cảnh sang trọng, hình khối cầu kỹ, cùng với ngoại thất ấn tượng, hệ thống hình khối vòm trước mặt tiền giúp công trình thanh thoát hơn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

 

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái Thái hiện đại

 

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái Thái hiện đại_mẫu 10

Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền, thiết kế kiến trúc mái thái hiện đại với khối đua rộng, cùng với lan can, hệ thống cửa sổ và khối mảng tường mặt tiền hai bên thiết kế ốp lam nhựa màu nâu tối, là những điểm nhấn độc đáo, tạo nên sức cuốn hút tinh tế hơn cho ngoại thất mặt tiền của công trình.

 

Các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại, thiết kế phối cảnh mặt tiền linh hoạt theo nhu cầu và kinh phí đầu tư của nhiều gia đình. Hy vọng những mẫu thiết kế nhà này của chúng tôi, sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

 

Chia sẻ